Tổng hợp web download sách miễn phí tốt nhất

Chào các bạn, nhu cầu tải sách miễn phí khá cao nên có khá nhiều các trang web download sách miễn được lập ra. Tuy nhiên, trong số đó sẽ có những trang web chất lượng và những trang web tải ebook chưa tốt. Vì vậy, hôm nay ViVuSach xin được chia sẻ tới các bạn list các trang web chia sẻ ebook miễn phí tốt nhất trong nước hiện nay.

1. sachvui

Phải kể đến đầu tiên thì có lẽ là sachvui. Trang web hiện nay có trên 2300 đầu sách. Đặc biệt bạn không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể tải sách một cách hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và không có quảng cáo.

2. tve-4u

Cần kể đến tiếp theo có lẽ là tve-4u. Đây không phải là trang web mà là diễn đần nên các thể loại sách khá là phong phú do hàng ngàn thành viên chia sẻ. Tuy nhiên,, bạn cần phải đăng ký thành viên mới có thể tải được sách.

3. vivusach

Mạc dù mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng được khá nhiều các bạn ủng hộ. Hiện tại vivusach có gần 1k đầu sách và tài kiệu ôn thi. Bạn có thể tải miễn phí nhưng cần xem quảng cáo, hoặc đăng nhập để tải sách mà không cần xem quảng cáo.

Tiếp tục cập nhật…

Nếu bạn biết trang nào chia sẻ những ebook hay thì hãy để lại địa chỉ dưới comment và mình sẽ xác nhận và đưa vào bài viết để chia sẻ tới mọi người nhé!

Xem thêm: Tổng hợp web/blog download sách tệ nhất trong nước