Tổng hợp web/blog download sách tệ nhất trong nước

Chúng tôi đã có chia sẻ tới bạn danh sách website download sách miễn phí tốt nhất rồi. Trong lần này, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách các trang web chia sẻ ebook tệ nhất mà bạn nên tránh xa nếu không muốn mất thời gian.

1. downloadsach.com

Trước đây thì downloadsach là một trang web khá tốt nếu bạn muốn tải sách miễn phí. Tuy nhiên, hiện nay thì đây là trang web khá tệ mà bạn nên bỏ qua. Bây giờ, mình lướt qua một lượt thì chỉ thấy một số ít là có link download, còn lại chỉ là link giới thiệu mua sách thôi.

2. webtaisach.com

Trang này thì mình kiểm tra thấy 100% các ebook đều không có link tải mà chỉ toàn là link giới thiệu. Vì vậy để tránh mất thời gian thì bạn hãy tránh trang này ra nhé!

3. taisachhay.com

Cũng là một trang web khá nổi tiếng và chia sẻ khá nhiều ebook trước đây. Tuy nhiên, hiện nay thì các ebook mới cập nhật cũng không có mấy cuốn là có link tải mà chỉ có link giới thiệu mua sách thôi.

4. isach.net

Tương tự như các trang web trên, isach.net cũng đa số toàn những link hướng người dùng tới các trang web bán sách chứ không có nhiều các ebook được chia sẻ trên trang web này.

Tiếp tục cập nhật thêm…

Nếu bạn biết trang nào tương tự hãy để lại địa chỉ dưới comment để giúp mọi người tránh lãng phí thời gian nhé!