Thật Đơn Giản – Phỏng Vấn Tuyển Dụng

Thật Đơn Giản – Phỏng Vấn Tuyển Dụng
Thật Đơn Giản – Phỏng Vấn Tuyển Dụng
Rate this post

Download sách Thật Đơn Giản – Phỏng Vấn Tuyển Dụng - Tải Ebook Thật Đơn Giản – Phỏng Vấn Tuyển Dụng của tác giả định dạng PDF/EPUB/MOBI miễn phí.

Về Thật Đơn Giản – Phỏng Vấn Tuyển Dụng

Thường thì sau khi tốt nghiệp, sinh viên mới bắt đầu phỏng vấn xin việc chuyên môn. Và đa số, cuộc phỏng vấn lần đầu và tiếp sau có thể trở thành nỗi ám ảnh vì những ứng xử thiếu tinh tế non kinh nghiệm phỏng vấn gây ra. Quyển sách này đáp ứng phần nào nhu cầu của các bạn sinh viên cũng như đối với những người muốn nhảy việc. Cuốn sách này giúp bạn chuẩn bị và giữ vững niềm tin bằng cách giải thích tất cả mọi thứ từ tâm lý đến cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn khó khăn nhất (thường được hỏi trong các cuộc phỏng vấn). Thậm chí sách còn giải thích những gì bạn nên làm gì nếu bạn không thành công trong cuộc phỏng vấn. Chút thiếu sót là sách không chỉ bạn cách trả lời câu hỏi chuyên môn 1 cách thuyết phục. Mặc dù vậy, đây vẫn là một cuốn sách rất hữu ích và tôi muốn giới thiệu nó cho bất cứ ai sắp có tham dự phỏng vấn.

Quyển sách chia ra 3 phần: trước- trong khi- sau phỏng vấn. Mỗi phần đều có những kinh nghiệm đúc kết, sau đó là một tình huống thực tế với một vài câu hỏi. Ở đây, mỗi câu hỏi của người tuyển dụng đều có dụng ý của họ, và cuốn sách giúp mình biết người tuyển dụng muốn nghe cái gì từ những ứng viên. Mình thấy quyển sách khá hay, những tình huống rất thiết thực trong đời sống, hoàn toàn không khuôn sáo hay chung chung mà đi rất chi tiết.

dtchung289 17-12-2017