Kingdomality: Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lí Công Ty

Kingdomality: Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lí Công Ty
Kingdomality: Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lí Công Ty
Rate this post

Download sách Kingdomality: Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lí Công Ty - Tải Ebook Kingdomality: Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lí Công Ty của tác giả , , định dạng PDF/EPUB/MOBI miễn phí.

Về Kingdomality: Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lí Công Ty

Kingdomality – Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty là một câu chuyện thú vị về một vị vua gần như hoàn toàn bất lực trong việc trị vì vương quốc lộn xộn của mình khi dựa vào những ý tưởng cục bộ của các quan đại thần mà không tự mình tư duy, nhìn nhận vấn đề một cách khoa học và tổng thể. Nhưng mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi kể từ khi nhà vua gặp được một vị phù thủy thông thái. Nhà vua đã từng bước học cách khám phá tâm lý con người để hiểu tính cách và ước muốn của mọi thần dân trong vương quốc mình, từ đó có một cái nhìn mới, biết cách giao trọng trách bằng cách dùng đúng người, đúng việc, để vương quốc phát triển thịnh vượng và ổn định.

Chỉ trong vòng một năm sau lần xuất bản đầu tiên tại Mỹ, Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty đã liên tục được xếp hạng trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thời đại, trở thành một hiện tượng không chỉ đối với những nhà lãnh đạo, quản lý mà còn thu hút hàng chục triệu độc giả khắp nơi trên toàn thế giới. Hơn 13 triệu người trên khắp thế giới đã khám phá từ cuốn sách một phương pháp mới mẻ và cực kỳ ưu việt để đạt được thành công trong mọi mặt của cuộc sống, từ quản lý con người đến điều khiển một tổ chức.

Kingdomality là một quyển sách rất thú vị, lôi cuốn. Qua Kingdomality, bạn sẽ nhận ra ba bài học quan trọng. Thứ nhất, một tổ chức không thể hoạt động và phát triển hiệu quả nếu thiếu sự góp sức của bất kỳ một nhóm tính cách nào. Thứ hai, mỗi nhóm tính cách đều quan trọng và có giá trị ngang nhau. Thứ ba, không một tính cách nào được coi là chuẩn mực để trở thành nhà lãnh đạo. Bất kỳ ai, nếu hiểu được điểm mạnh của mình và phát huy sức mạnh của người khác cũng đều có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài năng.

Kingdomality – với phương pháp mới mẻ trong vấn đề quản lý nhân sự và công việc, sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích để áp dụng thành công trong công tác quản lý như: biết cách trao quyền, phân việc phù hợp với năng lực của mỗi người, định hướng được việc tuyển dụng và khen thưởng nhân viên, biết cách khơi dậy và tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, hiệu quả.

Skick 17-12-2017