[English] The Art Of Communicating

[English] The Art Of Communicating
[English] The Art Of Communicating
Rate this post

Download sách [English] The Art Of Communicating - Tải Ebook [English] The Art Of Communicating của tác giả định dạng PDF/EPUB/MOBI miễn phí.

Về [English] The Art Of Communicating

Giao tiếp thúc đẩy tất cả các mối quan hệ dù doanh nghiệp hoặc trong những tương tác hàng ngày. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta chưa bao giờ được dạy các kỹ năng cơ bản về giao tiếp hay chưa bao giờ biết làm thế nào để tốt nhất bộc lộ những suy nghĩ của mình. Việc giao tiếp hiệu quả – cũng giống đồ ăn – rất quan trọng và ảnh hưởng mạnh tới đời sống và hạnh phúc của chúng ta. Chúng có thể hoặc nuôi dưỡng cuộc sống của chúng ta nhưng cũng có thể là nguồn chất độc khiến hạnh phúc của ta tan nát.
Trong “The art of communicating”, sư phụ Thích Nhất Hạnh tiết lộ cách để toàn tâm lắng nghe và thể hiện bản thân một cách chính xác. Thông qua những câu chuyện của chính sư phụ khi giúp đỡ các cặp đôi, gia đình và xử lí xung đột quốc tế, The art of communicating giúp giúp bạn tránh xa những hiểu lầm và bực bội không đáng có và giúp bạn nắm được kỹ năng nghe và nói để thay đổi mãi mãi cách bạn trải nghiệm và tác động đến thế giới.

oo00oo 21-05-2018